ตงกวน Chishing กลการ จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

  • สายการผลิต
    ปัจจุบันเราเป็นผู้ผลิตและนักพัฒนาเครื่อง quilting แบบ multi-needle ของข้อกำหนดต่าง ๆ เนื่องจากพื้นที่ของเรามีพื้นที่ทำงานเพิ่มขึ้นถึง 12,000 ตารางเมตรโดยมีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นเป็นสี่เท่า ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยกลไกการควบคุมเครื่องจักรแบบดิจิทัลและแบบหลายเข็มของทั้งแบบรถรับส่งและแบบไม่ใช้บริการรถรับส่ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเราช่างเทคนิคของเรายังคงทำงานอย่างหนักในการพัฒนาชุดอุปกรณ์ quilting เอนกประสงค์หลายแบบ

  • OEM/ODM
    ผลิตภัณฑ์ของเราขายทั่วโลกและการขายของเราปัจจุบันบัญชีสำหรับ 70% ของตลาดเครื่อง quilting จีนทั้งหมด เรามีสำนักงานขายอยู่ทั่วประเทศจีนรวมทั้งสำนักงานในต่างประเทศในแคนาดาปากีสถานและสิงคโปร์ ด้วยชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมบริการหลังการขายที่โดดเด่นและคุณภาพที่เหนือกว่าเราได้รับประโยชน์จากทั้งความไว้วางใจและความชื่นชมจากลูกค้าของเราและบรรลุเป้าหมายของเราในเรื่อง "ชื่อเสียงแรกบริการแรกและคุณภาพก่อน"

  • วิจัยและพัฒนา
    เรามักจะยืนยันใน "คุณภาพแรกลูกค้าแรกการจัดการเครดิตสินเชื่อที่มุ่งเน้น" ในตลาดการแข่งขันสูง เรามีความก้าวร้าวและก้าวล้ำด้วยปรัชญาธุรกิจที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Christina Shi

โทร: 86-769-8332-2330

แฟกซ์: 86-769-8332-6330

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)