ตงกวน Chishing กลการ จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd.

Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd. Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd. Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd. Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd. Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd. Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd. Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd.
Workshop Overview Company Overview Sample Room Overview Ware House Overview Office Overview

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Chishing
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 1 million-2.5 million
ปีที่ก่อตั้ง : 1989
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ตงกวน Chisheng เครื่องจักรกล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมเครื่องจักรขนาดใหญ่เฉพาะการพัฒนาและการผลิตรูปแบบต่างๆของเครื่อง quilting หลายเข็ม มีชนิดที่แตกต่างกัน verious ของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 64 นิ้ว 94 นิ้ว 110 นิ้ว 128 นิ้วดิจิทัล quilting ควบคุมเครื่องจักร 64 นิ้วและ 94 นิ้วเครื่องจักรกล CSHX233 และ CSHX234B quilting และ embroidery machine

ด้วยการจัดการแบบมาตรฐานเทคโนโลยีด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง Chishing ได้ขยายเครือข่ายการขายทั่วทั้งประเทศและตั้งสำนักงานขายในหลายเมืองในจีน เช่นปักกิ่งหวู่ฮั่นหางโจว Shengyang หนานทง ฯลฯ มีอะไรเพิ่มเติมกับธุรกิจส่งออก steady ขยายผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกายุโรปอเมริกาใต้ตะวันออกกลางแอฟริกา South East ประเทศ ect

ด้วยชื่อเสียงที่สมควรจะได้ของเราบริการหลังการขายที่ดีมีคุณภาพสูงเครื่อง Chishing มีจำหน่ายทั่วโลกและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างลึกซึ้ง เพื่อให้ทันกับความเร็วในการทำงานครั้งนี้ Chishing ยังคงพัฒนาชุดอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้หลายชุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Chishing Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Christina Shi

โทร: 86-769-8332-2330

แฟกซ์: 86-769-8332-6330

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)